Các doanh nghiệp đang đáp ứng mong muốn làm việc từ xa của nhân viên, nhưng nhân viên có thể đang sử dụng nhiều loại thiết bị, mạng không bảo mật và ứng dụng cá nhân để truy cập dữ liệu công việc. Áp lực triển khai và quản lý các thiết bị từ xa trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản và dữ liệu của công ty tiếp tục gia tăng. An ninh mạng là ưu tiên hàng đầu, với 88% SMB được khảo sát là chưa chuẩn bị để xử lý các mối đe dọa trên mạng.

 Để phát triển trong trạng thái bình thường mới này, các doanh nghiệp cần các giải pháp cộng tác an toàn và đáng tin cậy mà họ có thể sử dụng để truy cập các ứng dụng công việc từ xa hoặc tại chỗ, đồng thời bảo vệ thiết bị và dữ liệu của họ khỏi các mối đe dọa trực tuyến đang gia tăng—tất cả trong khi vẫn giữ độ phức tạp của CNTT ở mức tối thiểu.

Hình dung lại cách bạn làm việc là động lực khuyến khích SMBs chuyển sang sử dụng các thiết bị chạy Windows 11 Pro hiện đại để có một giải pháp hoàn chỉnh cho không gian làm việc kết hợp, tiên tiến. Được xây dựng với hiệu năng vượt trội và tính năng bảo mật mới nhất, Microsoft tập trung làm nổi bật sự hỗ trợ cộng tác từ xa của Windows 11 Pro, giúp giải quyết các mối lo ngại về bảo mật, cải thiện năng suất của mọi nhân viên bất kể họ làm việc ở đâu, giúp họ dễ dàng tập trung hơn cũng như giảm căng thẳng để đảm bảo hiệu quả công việc, đồng thời đóng vai trò là công cụ hỗ trợ cho sự thành công của doanh nghiệp. Thêm vào đó, việc tập trung kết hợp phần cứng với phần mềm này thể hiện cơ hội gia tăng nguồn doanh thu cho các đối tác. 

NHỮNG THÁCH THỨC VỀ BẢO MẬT VỚI CÔNG VIỆC KẾT HỢP (HYBRID WORK)

87%

SDM đã trải qua ít nhất một cuộc tấn công phần sụn trong hai năm qua.

921

cuộc tấn công mật khẩu mỗi giây — tần suất tăng gần gấp đôi trong 12 tháng qua.

3 trong 4

SDM cảm thấy việc chuyển sang công việc kết hợp khiến tổ chức của họ dễ bị tổn thương hơn trước các mối đe dọa bảo mật.

80%

những người ra quyết định bảo mật (Security Decision Makers - SDM) tin rằng chỉ riêng phần mềm là không đủ để bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới nổi.

Hàng triệu CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (SMB) cần thiết bị hiện đại

79%

số doanh nghiệp vừa và nhỏ được khảo sát có kế hoạch thay thế các PC cũ hơn. 

9 trong 10

doanh nghiệp hạng trung dự kiến sẽ tăng trưởng vào năm 2023.

90%

doanh nghiệp toàn cầu là SMB.

Trải nghiệm khả năng bảo mật nâng cao của các thiết bị Windows 11 Pro hiện đại, một giải pháp năng suất hiệu quả về chi phí được thiết kế cho một thế giới kết hợp. Giữ cho dữ liệu và nhân viên của bạn được bảo vệ bằng tính năng bảo mật chip-to-cloud tiên tiến. Ngoài ra, việc sở hữu các công cụ quản lý và cộng tác được kết nối với đám mây sẽ cho phép nhân viên làm việc hiệu quả từ hầu hết mọi nơi.  

Bảo mật mạnh mẽ bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật với các biện pháp bảo vệ dựa trên phần cứng tiên tiến.

Nâng cao năng suất truy cập các ứng dụng, chia sẻ tệp và cộng tác trong thời gian thực từ hầu hết mọi nơi.

Quản lý CNTT hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhóm CNTT bằng cách triển khai không chạm và quản lý thiết bị linh hoạt.

Cải thiện sự cộng tác cho phép nhân viên chia sẻ và trình bày một cách tự tin từ mọi nơi.

Trực quan để sử dụng. Dễ dàng cho CNTT. Bảo mật cho tất cả mọi người.
Các thiết bị chạy Windows 11 Pro cung cấp một giải pháp duy nhất cho không gian làm việc hiện đại. Được xây dựng với các tính năng bảo mật và năng suất mới nhất, chúng kết hợp để cải thiện tiềm năng của mọi nhân viên và trao quyền cho sự thành công của doanh nghiệp. 
Định hình lại hoạt động cộng tác an toàn
Bảo vệ dữ liệu và quyền truy nhập từ mọi nơi với tính năng bảo mật tích hợp, cách ly dựa trên phần cứng, mã hóa và bảo vệ chống phần mềm độc hại. 
Hình dung lại công việc và quản lý CNTT hiện đại
Tăng năng suất của nhân viên với các thiết bị Windows 11 Pro hiện đại dành cho doanh nghiệp. Dễ dàng tạo và cộng tác với trải nghiệm được cá nhân hóa và hội nghị truyền hình thông minh hơn.
Hợp lý hóa việc quản lý bảo mật trên nhiều vị trí khác nhau và mở rộng bảo mật cho đám mây. Giúp bảo vệ thiết bị, dữ liệu, ứng dụng và danh tính ở mọi nơi.

Khách hàng SMB nhận thấy tác động tích cực của Windows 11 Pro

● Hình dung lại năng suất nâng cao với các thiết bị Windows 11 Pro hiện đại dành cho doanh nghiệp:

Gấp 2.8 lần

bảo vệ dữ liệu có giá trị và cho phép làm việc kết hợp an toàn với bảo mật nâng cao mới nhất. Các doanh nghiệp cho biết Windows 11 Pro giúp giảm 2,8 lần các trường hợp đánh cắp danh tính.

81%

SMB được khảo sát tin rằng Windows 11 Pro hỗ trợ tăng hiệu suất và hiệu suất của nhân viên.

● Hình dung lại Quản lý CNTT hiện đại và tự tin triển khai trên nhiều địa điểm khác nhau — bao gồm cả đám mây:

Gấp 3 lần

chi phí được giảm thiểu khi mua một PC Windows Pro mới hơn so với việc duy trì một PC hơn 4 năm tuổi.

84%

chuyên gia CNTT của SMB đồng ý rằng Windows 11 cung cấp khả năng bảo vệ và bảo mật liên tục được cải thiện.

99.6%

ứng dụng tương thích với Windows 11 Pro, vì vậy bạn có thể giúp bảo vệ thiết bị, dữ liệu, ứng dụng và danh tính ở mọi nơi.

● Định hình lại an ninh mạng với bảo mật tích hợp từ chip đến đám mây: Các thiết bị Windows 11 mới tích hợp phần cứng và phần mềm để có khả năng bảo vệ mạnh mẽ, vượt trội, bao gồm cả việc giảm 3,1 lần các cuộc tấn công phần mềm được báo cáo. 

58%

thấy sự cố bảo mật giảm với các thiết bị Windows 11 Pro.

83%

số SMB được khảo sát đồng ý rằng Windows 11 Pro rất dễ quản lý.

86%

đồng ý phần cứng hiện đại sẽ giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa trong tương lai.

82%

nhận ra rằng chip Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (Trusted Platform Module - TPM) có thể mang lại khả năng bảo mật cao hơn.

Giá trị của phần mềm Microsoft chính hãng

● Microsoft hỗ trợ các đối tác và khách hàng của mình bằng phần mềm chính hãng mang lại khả năng bảo mật tốt hơn, năng suất cao hơn và hỗ trợ có mục tiêu để giúp họ tự tin tiến về phía trước.
● Khách hàng SMB của bạn sẽ cần biết cách phát hiện phần mềm không chính hãng để tránh các rủi ro liên quan và chi phí phát sinh.
● Khách hàng cũng cần hiểu cách các tính năng của phần mềm chính hãng của Microsoft hỗ trợ trải nghiệm tốt nhất có thể cho công ty của họ. 

Gửi thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PHÂN PHỐI TỔNG HỢP DẦU KHÍ
Phòng 207, Tòa nhà Petrovietnam, 1-5 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Vietnam